Mì Gà Thượng Hạng – Ngũ Long Công Chúa


Năm 1960 tại góc ngã tư Minh Phụng – Văn Điển Quang nay là Hàn Hải Nguyên có một xe mì gà nhỏ nhưng đã làm cho biết bao người thực khách thời đó say mê và yêu thích.

Nước dùng nơi này được chế biến theo công thức gia truyền làm nên một hương vị rất độc đáo và đặc biệt là nó rất trong, phía trên lại sóng sánh màu vàng của mỡ rất bắt mắt và có khả năng hấp dẫn kỳ lạ đối với thực khách.

Thông thường thực khách sẽ nếm một ít nước dùng trước khi ăn, điều này cũng giúp thực khách cảm nhận vị thanh ngọt rất riêng của nước dùng và khi gắp đến những sợi vàng óng được chế biến từ trứng tươi cộng thêm chút thịt gà xé mềm thơm phức đã tạo ra sự hoàn hảo cho hương vị mì gà gia truyền Trung Hoa.

Trải qua bao thăng trầm cùng thời gian, sự vẹn nguyên của một hương vị tuyệt vời vẫn còn đó. Giờ đây 5 người cháu của ông chủ xe mì gà thuở nào đã quyết định tiếp tục giữ gìn và phát triển cho mì gà gia truyền với thương hiệu Ngũ Long Công Chúa. Đến với Ngũ Long Công Chúa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chính được chế biến từ sợ mì tươi và thịt gà ta thơm lừng thượng hạng trong một không gian ấm cúng mang đậm bản sắc Trung Hoa.

Ngoài ra, Ngũ Long Công Chúa còn có những món tráng miệng lạ, hương vị thơm ngon mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác như: đậu hũ dâu, đậu hũ lá dứa, hột gà chưng sữa tươi, tuyết giáp sữa tươi.

Với cung cách phục vụ “khách hàng là thượng đế” rất lịch sự và chu đáo của đội ngũ nhân viên tại Ngũ Long Công Chúa cùng với chất lượng thượng hạng của những món ăn mà giá cả lại rất bình dân chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ lúc bước chân vào cho đến lúc ra về.